WhatsApp Chat WordPress: tích hợp trải nghiệm WhatsApp trực tiếp vào trang web

Advertisement

Xin giới thiệu với các bạn Plugin WhatsApp Chat WordPress , đây là plugin khá hay cho việc liện hệ, đặc biệt với các trang thương mại.

Xem qua bản demo.

Về tính năng như lời tác giả:

Plugin WhatsApp Chat cho WordPress cho phép bạn tích hợp trải nghiệm WhatsApp trực tiếp vào trang web của mình. Đây là một trong những cách tốt nhất để kết nối và tương tác với khách hàng của bạn, bạn có thể cung cấp hỗ trợ trực tiếp cũng như xây dựng niềm tin và tăng lòng trung thành của khách hàng. 

WhatsApp Chat for WordPress plugin allows you to integrate your WhatsApp experience directly into your website. This is one of the best way to connect and interact with your customer, you can offer support directly as well as build trust and increase customer loyalty.

BẢN GIỚI THIỆU

1. Tiện ích WhatsApp
2. Nút WhatsApp trên Trang sản phẩm thương mại WooC
3. Các nút mã ngắn tùy chỉnh WhatsApp

Bản thử nghiệm di động plugin WhatsApp

Bản giới thiệu khối WhatsApp Gutenberg

Bản thử nghiệm Gutenberg WhatsApp

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

TRỢ NHIỀU TÀI KHOẢN Plugin NinjaTeam WhatsApp Chat cho phép bạn thêm nhiều tài khoản của các thành viên vào hộp WhatsApp để hiển thị. Khách hàng của bạn có thể chọn một người hỗ trợ mà họ muốn trò chuyện, họ biết chính xác họ đang có một cuộc trò chuyện.

TÙY CHỈNH DỄ DÀNG
Plugin NinjaTeam WhatsApp Chat cung cấp cho bạn các tùy chọn để chọn màu cho hộp WhatsApp để phù hợp với phong cách và sở thích trang web của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh mỗi hộp cho mỗi người tùy thuộc vào thời gian có sẵn của họ với ảnh, thẻ tên và chức danh công việc. Khi bạn trực tuyến, nút có màu xanh lá cây hoặc màu khác mà bạn đặt, nếu không, nó có màu xám. Do đó, khi bạn không phản hồi nhanh chóng, khách hàng không cảm thấy họ bị bỏ qua. Họ biết chính xác thời gian có sẵn của bạn mà bạn đặt nó ở vị trí đầu tiên.

HPORT TRỢ WPML
Bạn có trang web đa ngôn ngữ không? Đừng lo lắng! Bạn có thể sử dụng bất kỳ plugin dịch thuật WordPress nào như WPML, Polylang để tùy chỉnh bất kỳ ngôn ngữ nào trên trang web của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

SHORTCODE BAO GỒM
Với shortcode từ plugin NinjaTeam WhatsApp Chat, bạn có thể hiển thị hộp WhatsApp ở bất cứ đâu trên trang web của mình. Nó có thể là một trang, một bài đăng, một số trang cụ thể, bài đăng hoặc toàn bộ trang web của bạn.

KHÔNG CẦN BẮT BUỘC
Chúng tôi đã thực hiện phần khó nhất của mã hóa. Chúng tôi đã dành thời gian để thiết kế và làm cho UI / UX tốt nhất có thể. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải lên plugin vào WordPress, kích hoạt plugin, tùy chỉnh tất cả các tùy chọn có sẵn và Xong!

Tận hưởng cuộc trò chuyện với khách hàng của bạn mọi lúc mọi nơi! Nó chưa bao giờ được dễ dàng hơn, và ngừng mất khách hàng tiềm năng của bạn!

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG

Sau khi cài đặt plugin, bạn có tất cả các cài đặt trong tay để tùy chỉnh tiện ích hoặc nút WhatsApp trên trang web WordPress của bạn bằng cách thêm tài khoản thành viên hoặc đại lý hỗ trợ bằng số điện thoại hoặc liên kết trò chuyện nhóm.

Các widget có thể xuất hiện trên tất cả các trang hoặc chỉ các trang bạn muốn đặt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bật nút WhatsApp dưới nút WooC Commerce Thêm vào giỏ hàng.

Mỗi tài khoản có một mã ngắn riêng mà bạn có thể sao chép và dán ở bất cứ đâu trên trang web của mình để cung cấp hỗ trợ khách hàng.

Khi một khách hàng nhấp vào tài khoản mà anh ta muốn trò chuyện, anh ta sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng WhatsApp nếu anh ta truy cập web trên thiết bị di động hoặc WhatsApp nếu anh ta đang ở trên máy tính để bàn.

Download tại đây

 

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn

Comment của bạn

avatar
  Theo Dõi  
Thông báo