Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần qua, tranh đấu mỏi tay nhưng cũng lãng mạn chất ngất

Advertisement :

Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chuyển biến tâm trạng nhanh như chớp, mới săn nhau khốc liệt lại liền quay sang tỏ tình khiến người ta hoang mang.

Thiên Chu Lệnh gây đồ sát khắp nơi

Sau Thiên Khiển Lệnh và Thần Phạt Lệnh có khả năng truy nã cá nhân thì nhà phát hành SohaGame lại khiến cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sôi động hơn hẳn với Thiên Chu Lệnh, sở hữu quyền lực truy nã được cả bang hội nhà người ta ra mà đánh.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Theo đó khi sử dụng Thiên Chu Lệnh, các bang hội sẽ được thiết lập đồng minh cùng bang khác để phát lệnh đồ sát đến đối tượng có cùng chung “huyết hải thâm thù”. Thế lực bị đồ sát sẽ mất điểm exp còn thế lực đồ sát thành công sẽ nhận được bạc. Những trận chiến này có khi kéo dài cả mấy giờ đồng hồ, game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile săn nhau như mèo vờn chuột mãi mà không chán.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Đây được xem là vật phẩm tàn khốc nhất từ trước đến nay trong các tựa game online vì nó có thể khiến mâu thuẫn giữa các bang hội trở nên gay cấn đến đỉnh điểm, khó mà cứu vãn. Tuy nhiên đó lại là yếu tố khiến người chơi thích thú vì có như vậy, cuộc chiến mới trở nên kịch tính, tham chiến mới có động lực hơn, máu lửa hơn, đã tay hơn… Game kiếm hiệp đậm chất PK như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn gì thành công hơn là việc người người đồ sát, nhà nhà săn nhau?

Thục Sơn Kỳ Hiệp MobileThục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Radio Thục Sơn xoa dịu trái tim

Bạn “thốn” thế nào khi phát lệnh truy nã bang đó xong mới biết người mình thương đang ở trong đó? Chuyện gì cũng có thể xảy ra, ngôn tình xuất hiện mọi nơi… Lúc ấy, giữa tình và nghĩa thì nên lựa chọn thế nào? Hàng trăm câu hỏi hóc búa xuất hiện trong đầu, không biết giãi bày làm sao, không biết tâm sự cùng ai.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Bạn thích một cô gái ở bang đối địch, hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình, sợ chưa vào đến cổng đã bị trai làng thần phạt?

Bạn thấy phát chán vì con kỵ đôi của mình toàn bị bọn trai bang gạ ngồi ké!!! Cần tìm nữ chủ nhân?

Giữa chiến trận với biển người đông nghịt, bỗng chạnh lòng cảm thấy cô đơn?

Là giai nhân má phấn? Là huynh đệ đồng tâm? Giữa vạn dặm phồn hoa, nguyện cùng nhau chung bước.

Advertisement :

Đó chỉ là một số ít trong hàng trăm nỗi lòng của game thủ và thấu hiểu điều đó, nhà phát hành ra mắt tính năng Radio Thục Sơn với thông điệp: “Thay lời muốn nói – nhắn gửi yêu thương”. Hy vọng qua đây, sẽ giúp cộng đồng giải tỏa bớt những bức bối trong lòng.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Theo đó, người chơi có thể gửi tâm tư của mình qua chuyên mục này và admin Elly sẽ thay bạn gửi nó đến đúng nơi bạn muốn bằng 1 cách trọn vẹn nhất. Hoặc bạn có thể gửi tâm sự cho Elly, nhiều khi admin này có thể giúp bạn tìm ra hướng đi phù hợp nhất trong lúc bạn đang không biết phải như thế nào.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thế giới trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rất sôi động, từ chiến trường cho đến tình ái, bạn đã thử gia nhập chưa?

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Group: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của