Thiên Kiếm Mobile “mở hàng” tháng 8 với tin ra mắt tuần này

Advertisement :

Thứ 2 đầu tuần đã bớt ảm đạm đối với cộng đồng Thiên Kiếm Mobile khi thông tin tải game vừa được Funtap đăng tải trên website game.

Theo đó, trang chủ và fanpage của Thiên Kiếm Mobile đều đồng loạt thông báo sẽ mở cửa để người chơi trải nghiệm bản Alpha Test vào ngày 6/8/2019. Thời gian cụ thể:

  • 10h00 ngày 6/8 đến 10h00 ngày 9/8.
  • Khoảng 14h00 ngày 5/8 sẽ mở link tải trước để người chơi cài đặt.

Thiên Kiếm Mobile

Không như nhiều tựa game khác thường chỉ mở bản test trên Android gây ra rất nhiều phẫn nộ ngay lúc ban đầu thì Thiên Kiếm Mobile lại chu đáo tận tình hơn khi chiều lòng hết tất cả game thủ vì Android hay iOS đều có thể đặt chân đến mà “vùng vẫy” thỏa thích. Đây mới đích thực là tin vui trọn vẹn cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, 10.000 KNB và 3000 NB sẽ được tặng cho mỗi nhân vật tạo mới tại Alpha Test. Trong giai đoạn này, game sẽ không mở hệ thống nạp thẻ, cũng như không mở hệ thống nhập giftcode. Và sau bản test, game sẽ tự động “reset” nhân vật. Nhìn chung, các thông tin và sự kiện dành cho Alpha Test đều khiến nam thanh nữ tú cực kỳ hài lòng về Thiên Kiếm Mobile.

Thiên Kiếm Mobile

Nói về Thiên Kiếm Mobile, có lẽ ít ai biết tựa game này có tên thật là Viễn Chinh Online. So với những huyền thoại của dòng game nhập vai như Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Long Bát Bộ,… thì Viễn Chinh Online có vẻ xa lạ ở Việt Nam, nhưng với những game thủ ở thị trường Trung Quốc, sức hấp dẫn lại cực cao và không thể chối từ suốt 10 năm qua.

Thiên Kiếm Mobile

Advertisement :

Thiên Kiếm Mobile chính là bản chuyển thể hoàn hảo trên di động của Viễn Chinh Mobile, thậm chí được biến tấu hơn để có phần lung linh huyễn hoặc, phù hợp với thị trường hiện tại. Và khi về Việt Nam, đây là tựa game mới nhất nằm trong bộ sưu tập của Funtap – 1 nhà phát hành đang rất phát triển với nhiều sản phẩm quen thuộc như: Nhất Kiếm Giang Hồ, Tình Kiếm 3D, Dị Tam Quốc, Kiếm Ma 3D,…

Thiên Kiếm Mobile

Với hệ thống không chiến độc đáo có 1 không 2, Thiên Kiếm Mobile đang khiến rất nhiều game thủ háo hức muốn được trải nghiệm cảm giác bay bổng trên không, vừa ngao du thiên hạ thơ mộng, vừa xuất chiêu hoành tráng để PK gay cấn.

Thiên Kiếm Mobile có lục đại môn phái với những cái tên khá lạ lẫm đối với đa số các tựa game kiếm hiệp bình thường, bao gồm: Đao Khách, Bút Minh, Kiếm Linh, Thiên Âm, Phi Vũ và Nguyệt Ảnh. Mỗi nhân vật đều sở hữu diện mạo rất thu hút, kết hợp theo đó là hệ thống skill ấn tượng.

Thiên Kiếm Mobile

Song song đó, ngoại trang, thần vũ, tọa kỵ cho tới pháp bảo,… đều đẹp kỳ ảo và dĩ nhiên sẽ “up” nhân vật lên một tầm cao khác hẳn lúc chưa trang bị. Sự kết hợp giữa kiếm hiệp và có chút gì đó tiên hiệp hứa hẹn mang tới cái nhìn độc đáo hơn cho game thủ.

Thiên Kiếm Mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.vn/

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của