PlayVS giúp Riot đưa LMHT tới các trường THPT trong 5 bang tại Mỹ, cơ hội cho học sinh vào thẳng đại học nếu chơi LMHT giỏi

Mặc dù tin tức LMHT được đưa vào trường học đã là điều không mấy xa lạ nhưng đấy đều là những trường đại học, lần này Riot còn có thể đưa LMHT vào hẳn trường trung học:
skin school lol
Công ty PlayVS mới công bố trong hôm nay rằng họ đã hợp tác với Riot Games để đem Liên Minh Huyền Thoại tới với học sinh 5 bang tại Mỹ.

PlayVS nhắm tới những giải đấu thể thao điện tử trên các bang khắp đất nước, bắt đầu với mùa giải thử nghiệm vào tháng tới. Học sinh tại Connecticut, Georgia, Kentucky, Massachusetts, và Rhode Island có thể đăng ký tham gia giải đấu và giành chức vô địch bang.

Các trường THPT có thể có bao nhiêu team tùy ý, giống như các môn thể thao truyền thống khác. Mỗi team đều có cơ hội giành chức vô địch bang cực kỳ hấp dẫn.

Mọi người có thể theo dõi thông tin do PlayVS đưa ra để xem số liệu, lịch thi đấu của những học sinh tham gia giải đấu này.

PlayVS đã hợp tác với Riot Games cũng như Hội liên hiệp các trường học trong 5 bang để đem thể thao điện tử tới với lứa tuổi học sinh sớm hơn. Học sinh tham dự giải đấu thậm chí có thể vào thẳng đại học thông qua Học Bổng Esports.

Để tham dự, nhà trường sẽ chi 64 đô cho mỗi học sinh trong 1 mùa giải. Mùa giải đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng 2 2019.

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của