Những vị tướng hỗ trợ thích hợp để leo rank trong phiên bản 8.6

Advertisement :

Dưới đây là 5 vị tướng Hỗ Trợ thích hợp nhất phiên bản 8.6 cho các game thủ leo rank một cách dễ dàng.
Phiên bản 8.6 mang những vị tướng rừng ăn thịt, những sát thủ giết người trong chớp mắt trỗi dậy. Điều này khiến cho những vị tướng Hỗ Trợ máu giấy không còn thích hợp để leo rank trong thời điểm hiện tại nữa.

Alistar

Thời gian trở lại đây, Alistar bắt đầu được người chơi LMHT tin dùng trở lại với tỉ lệ thắng được cải thiện khá rõ rệt. Vốn dĩ, Alistar là một trong những tướng Hỗ Trợ đa năng bậc nhất LMHT khi vừa có khả năng mở giao tranh cực tốt, vừa có thể bao kê đồng đội vô cùng tuyệt vời.

Alista
Trước khi cập nhật phiên bản 8.6, với việc tướng Hỗ Trợ cấu rỉa máu cũng như thiên hướng Buff (khiên, máu,…) lên ngôi, ánh hào quang của Alistar phần nào bị che bớt. Ngoài ra, đây cũng không phải một vị tướng dễ chơi bởi nếu sử dụng combo không chuẩn xác, Alistar dễ dàng “bóp” đồng đội. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, khi sát thủ cũng như tướng ăn thịt đang trỗi dậy quá mạnh mẽ, việc xuất hiện một Alistar cứng cáp, trâu bò sẽ là bức tường thành cho đồng đội “dễ thở” hơn. Đây cũng được coi là một phiên bản khác của Malphite khi combo Bò Húc cùng Nghiền Nát mang lại hiệu ứng không hề thua kém chiêu cuối Không Thể Cản Phá của Malphite. Nếu chơi chắc tay vị tướng này thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn mang ra sử dụng leo rank đó.

Leona

Leona luôn là một vị tướng Hỗ Trợ cực kì đáng sợ, nhất là ở những bậc rank thấp. Thời gian gần đây, nhiều người chơi cũng đã tìm cách đưa cô nàng Bình Minh Rực Rỡ này đến với những trận đấu mang tính cạnh tranh hơn với trình độ cao hơn. Khả năng mở combat trên cả tuyệt vời, sức chống chịu cực tốt cũng như bộ kĩ năng khống chế cứng hoàn hảo, đó là tất cả những gì mà vị trí Hỗ Trợ đang cần lúc này.

Leona
Với kĩ năng Khiên Mặt Trời (Q) có thời gian hồi chiêu tương đối thấp, Leona có khả năng làm choáng liên tục nhiều đối thủ, đặc biệt là trong những pha giao tranh dài hơi. Đây cũng là kĩ năng hữu hiệu nhất giúp Leona bảo kê đồng đội, làm choáng những kẻ địch có ý đồ áp sát tấn công. Ngoài ra, cô cũng có khả năng chống chịu tuyệt vời nhờ Nhật Thực (W), có khả năng tăng sát thương cho đồng đội với nội tại. Đặc biệt, chiêu cuối Thái Dương Hạ San là vũ khí hoàn hảo để mở giao tranh khá bất ngờ từ một khoảng cách khá xa. Điểm cộng nữa cho Leona là bộ chiêu thức tuyệt hảo này lại không hề khó sử dụng, chỉ cần biết chọn thời điểm là cô dễ dàng chiếm được tiên cơ trong những pha giao tranh.

Thresh

Cho dù có ở meta nào thì Thresh vẫn luôn nằm trong top 5 Hỗ Trợ tốt nhất LMHT nhờ khả năng công thủ toàn diện của mình. Bộ chiêu thức của Thresh đòi hỏi kĩ năng của người chơi khá tốt, nhất là kĩ năng định hướng khi dùng Án Tử và Lưỡi Hái Xoáy, do đó ở bậc rank thấp Thresh có thể ít khi xuất hiện nhưng ở những trận đấu đỉnh cao, đây luôn là vị tướng Hỗ Trợ được chọn mặt gửi vàng.

Thresh
Ở thời điểm sát thủ lên ngôi, khi nguồn sát thương chủ lực của đối phương được đồng đội bảo kê cẩn mật thì Án Tử (Q) của Thresh là kĩ năng khống chế cứng tầm xa hiệu quả nhất. Đồng thời, lồng đèn cũng là phương án rút lui an toàn cho đồng đội trong các pha giao tranh. Lưỡi Hái Xoáy giúp Thresh ngăn cản những pha lao vào áp sát của địch thủ, và đây cũng là chiêu thức khắc chế Thiên Đỉnh Kiếm của Leona. Do vậy, nếu đối phương lựa chọn Leona thì đừng ngại ngần pick ngay Thresh nhé.

Taric

Taric sở hữu một trong những chiêu cuối mạnh mẽ nhất trong game. Vũ Trụ Rạng Ngời (R) của Taric không chỉ giúp một mà là tất cả những tướng đồng minh xung quanh được bất tử trong một thời gian ngắn – như vậy là quá đủ cho một pha giao tranh tổng quyết định thắng lợi của trận đấu.

Taric
Ngoài ra, Taric cũng là vị tướng bảo kê đồng đội vô cùng tuyệt vời khi vừa có khả năng buff máu, buff giáp mà còn có thể làm choáng kẻ địch. Tuy lối chơi không màu mè, hoa mĩ của Taric có thể khiến người chơi cảm thấy nhàm chán, song trong thời đại sát thủ lên ngôi như hiện tại, an toàn vẫn là trên hết.

Rakan

Ở phiên bản 8.6 này, Rakan được buff khá nhiều, giúp cho vị tướng này có nhiều đất diễn hơn so với những Hỗ Trợ kì cựu khác. Đặc biệt, với việc chiêu E – Điệu Nhảy Tiếp Viện được chỉnh sửa, giờ đây Rakan có thể phối hợp tốt hơn với nhiều Xạ Thủ khác nhau chứ không chỉ riêng mình Xayah. Tầm nhảy chiêu E của Rakan giờ đây được tăng thêm 100 đơn vị, tầm cộng thêm khi bay tới chỗ Xayah giảm hẳn từ 400 xuống còn 300.

Rakan
Rakan có thể bảo kê đồng đội khá tốt với khả năng hồi máu, đồng thời hất tung kẻ địch áp sát với chiêu W – Xuất Hiện Hoành Tráng. Khả năng mở combat của Anh Chàng Quyến Rũ này cũng vô cùng tốt với khả năng mê hoặc nhiều mục tiêu. Nhìn chung, với tỉ lệ thắng và tỉ lệ chơi tăng khá đột biến, Rakan hoàn toàn có khả năng giúp người chơi cải thiện thứ bậc rank của mình một cách dễ dàng.

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của