Những thú vui độc đáo được mong chờ trong Tân Thiên Hạ

Advertisement :

Hứa hẹn ra mắt trong tháng 6/2019 nhưng nay đã là tuần cuối cùng mà người chơi vẫn chưa thấy động tĩnh gì từ Tân Thiên Hạ.

Cộng đồng khá hoang mang vì chỉ còn 5 ngày nữa là tháng 6 chính thức khép lại, ấy vậy mà nhà phát hành SohaGame vẫn chưa chịu công bố thời gian cụ thể ra mắt Tân Thiên Hạ. Nhiều người đặt nghi vấn, có khi nào tựa game này trễ hẹn hay không? Nếu thế chắc chắn các fan cuồng sẽ cực kỳ bức xúc vì họ đang rất mong chờ đến giây phút được tận tay trải nghiệm.

Tân Thiên Hạ

Mang thể loại kiếm hiệp nhập vai và được xây dựng trên nền tảng 3D sống động đẹp mắt, Tân Thiên Hạ đang là tựa game được nhiều người rất quan tâm. Nhất là các tính năng độc đáo trong game lại càng thu hút trí trò mò của game thủ hơn.

Sống lại thời đểm Vận Tiêu kinh điển

Những game thủ kỳ cựu trong làng game online chắc chắn nghe đến Vận Tiêu sẽ nhớ lại cả một vùng trời kỉ niệm vì đó là tính năng kinh điển của các tựa game nhập vai ngày trước. Ngoài việc tái hiện lịch sử cũng như những cảnh quen thuộc trong phim truyện thì tính năng này là nơi PK khốc liệt bậc nhất của hàng loạt cao thủ vì vận tiêu chỉ là phụ, cướp tiêu mới là mục đích chính.

Tân Thiên Hạ
Trong Tân Thiên Hạ, các xe vận tiêu được cải tiến hoành tráng lộng lẫy hơn, giá trị hơn và chắc chắn các trận cướp tiêu cũng sẽ diễn ra kịch tính hơn. Người chơi hứa hẹn được sống lại khoảnh khắc “trầy da tróc vẩy” như 1 thời Chinh Đồ ngày xưa ấy.Tân Thiên Hạ

Chặn cổng thành, nội bất xuất ngoại bất nhập

Các tựa game online đời đầu như VLTK, Chinh Đồ, Thiên Long Bát Bộ,… mới có khái niệm vây chặt cửa thành để dồn ép, đánh úp kẻ địch, tạo ra những trận pk máu lửa đến nghẹt thở nhưng lại cực kỳ kịch tính khiến cao thủ nào cũng phấn khích. Nhiều tựa game hiện tại đã quên mất điều đó và để cổng thành trở thành nơi quá đỗi yên bình và nhàm chán.

Tân Thiên Hạ

Sắp tới đây, Tân Thiên Hạ sẽ tái hiện lại lịch sử với màn pk mọi map, chặn cổng thành chính, nội bất xuất ngoại bất nhập. Đặc biệt còn có thể triệu tập con dân từ nước khác tới để phá thành, đốt chiến kỳ để giảm điểm quốc gia đó. Thử tưởng tượng rơi vào cảnh bị 1 đám đông truy sát, lùa từ ngoài thành vào tận trong thành thì “thốn” phải biết.

Advertisement :

Nữ nhi hóa Võ Tắc Thiên làm vua thiên hạ

Nếu các tựa game khác chỉ dừng lại ở việc giúp nữ nhi thỏa mãn về nhan sắc, về ngoại trang,… thì trong Tân Thiên Hạ, họ lại còn có thể biến khát vọng to lớn của mình trở thành hiện thực. Đó chính là giống như Võ Tắc Thiên ngày ấy, nắm tất cả quyền lực trong tay trở thành vua thiên hạ, đến nam nhân cũng phải “quỳ rạp” dưới gót vàng. Xem các nữ nhân đấu tranh, hứa hẹn còn thú vị hơn phái mạnh nhiều nhé!

Tân Thiên Hạ

Tiểu Bảo Bảo kết tinh tình yêu đôi lứa

Trào lưu sinh con hiện đã không còn quá xa lạ với các tựa game online và Tân Thiên Hạ không ngần ngại tích hợp tính năng này vào thế giới của mình. Cuộc chơi của các cặp phu thê sẽ không ngừng lại ở những việc quen thuộc như cùng cưỡi thú đôi du ngoạn, mặc áo đôi show hàng, cùng lên Đế lên Hậu… mà sẽ còn khoảnh khắc thiêng liêng là cùng sinh Bảo Bảo. Tuy nhiên cách thức như thế nào và Bảo Bảo có hữu ích gì vẫn chưa được nhà phát hành tiết lộ, thế nên game thủ lại càng “hóng” hơn.

Tân Thiên Hạ

Theo SohaGame chia sẻ trên fanpage chính thức thì Tân Thiên Hạ có thể sẽ mở cửa trong tháng 6/2019. Tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn chưa được công bố, hãy cùng chờ đón.

Fanpage:  https://www.facebook.com/tanthienhasohagame/

Group: https://www.facebook.com/groups/2377625662276267/

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của