Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 rục rịch offline xuyên Việt mừng dịp ra mắt

Advertisement :

Hành trình “Offline Xuyên Việt” vào ngày ra mắt chính thức của Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 dự kiến sẽ diễn ra trên khắp 63 tỉnh thành. 

Sau quãng thời gian hứng chịu sự bức xúc từ cộng đồng, nhà phát hành Gosu cuối cùng cũng đã tung ra những động thái tích cực cho tựa game Ngạo Kiếm Vô Song 5.0. Theo đó, từ ngày 13/7 người chơi đã có thể bắt đầu tải bản cài đặt và chờ đến 16/7 game chính thức mở cửa là vào trải nghiệm ngay thôi. Trong thời gian này, bạn còn có cơ hội sở hữu bí tịch Võ Hiệp khi vote app 5 sao.

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0

Đáng chú ý nhất chắc chắn phải nói về hành trình “Offline Xuyên Việt” diễn ra ngay vào ngày chính thức ra mắt của Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 kéo dài từ 16/7 đến 30/7. Hiện nhà phát hành vẫn đang thu thập ý kiến đóng góp của game thủ để chốt lại các địa điểm sẽ đến, dự kiến trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng,… chắc chắn sẽ là những cái tên không thể thiếu.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Giận hờn vì game lâu ra là thế, ấy vậy mà người chơi lại nhanh chóng quên hết để bắt đầu háo hức ngóng chờ vào hiện tại. Có lẽ hàng loạt sự kiện hấp dẫn mà Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 đưa ra đã có tác dụng xoa dịu cộng đồng 1 cách mỹ mãn.

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0

Tuy nhiên chờ đợi 1 thời gian dài như thế cũng chính vì đây là tựa game khiến người chơi đặt nhiều kì vọng. Từ tên gọi cũng có thể thấy, Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 này hứa hẹn có nhiều điểm tương đồng với tượng đài Ngạo Kiếm Vô Song rất quen thuộc với cộng đồng trong những năm trước (2014 – 2015), từ hình ảnh cho đến tính năng game. Tuy nhiên chắc chắn sẽ có những đổi mới tân tiến hơn nhằm phù hợp với thể loại game dành cho các thiết bị di động.

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0

Sau đợt ra mắt trang landing vào ngày 9/7 vừa qua, cộng đồng thích thú nhất với giao diện hình ảnh đẹp sắc nét và mượt mà trong Ngạo Kiếm Vô Song 5.0. Ở phiên bản hiện tại, người chơi được hóa thân thành 1 trong 5 môn phái cực kỳ quen thuộc trong tiểu thuyết của Kim Dung bao gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn, Nga My và Ma Giáo. Số môn phái ít hơn so với bản PC nên cũng khiến khá nhiều game thủ hụt hẫng, tuy nhiên họ vẫn trông chờ có thể trong thời gian tới sẽ có thêm cập nhật các phái khác. Tuy nhiên bù lại đó, các hoạt động phụ bản cũng như hình thức PK trong Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 lại có phần phong phú hơn so với các đàn anh đi trước.

Advertisement :

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0
Ngạo Kiếm Vô Song 5.0Ngạo Kiếm Vô Song 5.0Ngạo Kiếm Vô Song 5.0

Hãy chờ đón ngày game chính thức ra mắt để tận tay trải nghiệm và đánh giá theo tiêu chí của mình nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiemvosong5.0/

Trang chủ: http://nkvs5.gosu.vn/landing/tuyet-dinh-vo-hiep/chinh-thuc-ra-mat/

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của