LMHT, Nên lựa chọn Miss Fortune khi đối đầu với những vị tướng Xạ Thủ nào?

Advertisement :

Bộ trang phục Miss Fortune Nữ Thần Không Gian đã chính thức ra mắt, và nếu bạn đã tậu nó mà còn chưa biết nên sử dụng Miss Fortune trong những kèo đối đầu nào thì hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng mình nhé!

 

 

Với việc Kalista chỉ có tầm đánh 500, chắc chắn cô nàng này sẽ không thể chống đỡ được trước chiêu cuối có tầm sử dụng siêu xa của Miss Fortune. Chỉ cần một pha combo E + R chuẩn của Miss Fortune, nàng ma Kalista chắc chắn chẳng có cơ hội được nhảy nhót trong giao tranh đâu.

Kalista LMHT
Cơ mà giờ cũng chẳng mấy ai chọn Kalista đâu nhỉ

 

 

Tầm đánh của Kai’Sa thì cũng chẳng khá khẩm cho Kalista là bao, chỉ nhỉnh hơn có 25 tầm đánh. Khả năng tay đôi của Kai’Sa là khá mạnh, nhưng để tiếp cận được vào người của Miss Fortune thì cũng không phải là một điều dễ dàng. Chắc chắn rằng Kai’Sa sẽ phải khá khổ sở để chống đỡ lại khả năng cấu rỉa mạnh của Thợ Săn Tiền Thưởng trong giai đoạn đi đường.

Kaisa
Kai’Sa đã được tăng sức mạnh mà vẫn hơi khó phát huy hiệu quả nhỉ

Advertisement :

 

“Chú cún” này thì có tầm bắn rất xa, nhưng vì hắn ta chẳng có kĩ năng nào có thể dùng để chạy trốn nên rất dễ phải ăn trọn vẹn cú chiêu cuối của Miss Fortune. Kể cả khi đứng đánh nhau tay đôi, Kog’Maw cũng khó có thể tích đủ điểm Cuồng Đao Guinsoo khi mà lượng sát thương dồn ngay lập tức của Miss Fortune là cực tốt.

Kog'Maw
Cún con phải bắn về lâu về dài chứ gặp vị tướng dồn sát thương cục súc thì không ổn

Mặc dù Miss Fortune không phải là một vị tướng hợp meta trong thời điểm hiện tại, nhưng nếu sử dụng trong đúng kèo đấu thì cô nàng này sẽ phát huy được hiệu quả khá tốt đó. Bạn thường sử dụng Miss Fortune khi gặp những vị tướng Xạ Thủ địch nào, hãy để lại chia sẻ ở phía dưới nhé!

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của