LITE-ON tiết lộ các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp và đám mây thế hệ mới nhất tại COMPUTEX 2019

Advertisement :

Công ty LITE-ON giới thiệu các giải pháp SSD trên nền tảng đám mây, máy chủ và các công nghệ độc quyền cho doanh nghiệp, công nghiệp.

LITE-ON Storage, công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, phát triển và sản xuất các giải pháp lưu trữ dữ liệu, vừa giới thiệu các ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) thế hệ mới nhất, tập trung vào máy chủ đám mây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại trụ sở của công ty tại Đài Bắc, Đài Loan, trong COMPUTEX 2019.

LITE-ON tiết lộ các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp và đám mây thế hệ mới nhất tại COMPUTEX 2019

Các giải pháp SSD mới nhất của LITE-ON đều nhắm đến các hệ sinh thái công nghệ khách hàng doanh nghiệp, công nghiệp và doanh nghiệp bằng cách hỗ trợ máy tính cạnh thế hệ mới, máy chủ phân tích dữ liệu lớn và hệ thống lưu trữ. Các giải pháp SSD cấp doanh nghiệp, dòng EP và AD, nêu bật các tính năng sau:

  • Giám sát dữ liệu từ xa / Phân tích dự đoán

Thu thập dữ liệu từ xa theo thời gian thực (định dạng SMART hoặc tùy chỉnh) và phân tích dự báo để ngăn chặn các mối nguy hệ thống do các ổ đĩa không lành mạnh gây ra.

  • Hiệu suất nhất quán

Phần sụn tùy chỉnh độc quyền cho phép hiệu suất ổn định, giảm độ trễ và tăng ROI dài hạn (Hoàn vốn đầu tư)

Với AES256-XTS tích hợp, SSD LITE-ON có thể chủ động bảo vệ việc truyền dữ liệu mà không làm gián đoạn hiệu suất

Chữ ký số được yêu cầu để khởi động ổ đĩa để ngăn chặn mọi cuộc tấn công phần mềm độc hại hoặc rò rỉ dữ liệu & duy trì khả năng Roots of Trust (RoT).

SSD kênh mở cung cấp điều khiển dựa trên máy chủ cho các ổ flash NAND mà hầu hết các tác vụ của Lớp dịch Flash (FTL) & Garbage Collection (GC) được thực hiện ở phía hệ thống. SSD LITE-ON có khả năng chạy cả hai chế độ Địa chỉ khối logic (LBA) truyền thống và chế độ Open-channel.

Hàng loạt streamer nổi tiếng tham gia vòng chung kết Zotac Cup Charity Tournament

Được biết đến với quy trình kiểm soát chất lượng, sản xuất chuyên sâu và nghiêm ngặt, SSD LITE-ON Enterprise đã được các nhà cung cấp đám mây cấp một áp dụng. LITE-ON xếp thứ ba trên toàn thế giới về doanh thu SSD PCIe kể từ quý đầu tiên của năm 2019, theo báo cáo của Forward Insights.

Công ty tự hào về quy trình sản xuất tự động tiên tiến về công nghệ và các chứng nhận và tuân thủ khác nhau như UNH-IOL (Phòng thí nghiệm khả năng tương tác của Đại học New Hampshire) và TCG (Nhóm tính toán tin cậy) tương ứng, cho phép công ty cung cấp dòng sản phẩm SSD mạnh với hiệu suất cao nhất, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp.

Advertisement :

Cũng được trưng bày tại showroom là các giải pháp trạng thái rắn mới nhất cho các ứng dụng SME. SSD mảng công nghiệp chống nhiệt và chống sốc, hiệu suất đọc/ ghi ổn định và hoàn hảo cho các ứng dụng như chơi game trên PC, máy tính công nghiệp và hệ thống nhúng.

Fay Ho, Giám đốc của SME, LITE-ON Storage, cho biết: “Trước xu hướng AI và IoT, người dùng doanh nghiệp ngày càng đòi hỏi khả năng lưu trữ trong các kiến ​​trúc điện toán cạnh, đám mây, máy chủ và trung tâm dữ liệu. Trong thị trường SSD doanh nghiệp bao gồm một nhóm phát triển xuất sắc nhất,  thiết kế firmware độc quyền và hỗ trợ chuỗi cung ứng toàn cầu. Với điều này, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp lưu trữ trung tâm dữ liệu và máy chủ tiên tiến tùy chỉnh cho sự phát triển trong tương lai của khách hàng trong đám mây, AI và IoT.

LITE-ON tiết lộ các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp và đám mây thế hệ mới nhất tại COMPUTEX 2019

Nếu bạn chưa biết thì LITE-ON Storage là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, phát triển và sản xuất Ổ đĩa thể rắn (SSD) cho PC, Giải pháp công nghiệp, Ô tô, Doanh nghiệp và Điện toán đám mây.

Có sẵn nhiều giao diện và các yếu tố hình thức để cung cấp đúng nhu cầu khách hàng, các giải pháp của SSD LITE-ON có khả năng tùy biến cao bằng cách sử dụng các chi tiết thiết kế tốt nhất. Được thiết kế để đổi mới, được xây dựng cho chất lượng, tất cả các ổ SSD LITE-ON đều được sản xuất 100%  bằng công nghệ và thiết bị hiện đại tại Đài Loan. Thông tin bổ sung về LITE-ON có thể được tìm thấy tại: liteonssd.com

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của