Lâu rồi mới có một tựa game thẻ tướng làm game thủ “cân não” như Tiếu Ngạo VNG

Advertisement :

Vừa đăng nhập vào Tiếu Ngạo VNG, việc phải chọn lựa đi theo Nhân hay Bá (chính – tà) cũng đã đủ khiến cộng đồng nhức đầu.

Theo hẹn ước ban đầu, Tiếu Ngạo VNG đã chính thức ra mắt game thủ vào ngày 27/6 với phiên bản Alpha Test, tuy nhiên chỉ giới hạn dành riêng cho Android. Game có khởi đầu khá tốt so với các sản phẩm khác trong ngày đầu mở cửa vì tình hình giật lắc không quá nhiều mà diễn ra khoảng 1 giờ đầu rồi nhanh chóng ổn định để người chơi thỏa sức trải nghiệm.

Tiếu Ngạo VNG

Bước chân vào thế giới này, người chơi chỉ có thể hóa thân thành nhân vật nam để phiêu bạt giang hồ, việc đó khiến phái yếu hụt hẫng và đã có không ít người rời đi vì không có nhân vật nữ để mình chọn lựa. Có vẻ Tiếu Ngạo VNG thích hợp cho nam giới nhiều hơn.

Tiếu Ngạo VNG

Nếu ở nhiều game khác, người chơi chỉ mất vài giây cho giai đoạn chọn nhân vật là có thể bắt tay vào chơi thì trong Tiếu Ngạo VNG lại không như vậy. Vừa đăng nhập vào thì việc phải chọn lựa đi theo Nhân hay Bá (chính – tà) cũng đã đủ khiến game thủ nhức đầu vì phải đấu tranh tư tưởng dữ dội.

Tiếu Ngạo VNG

Anh hùng không thể 1 mình mà tồn tại trong thiên hạ, chính vì thế Tiếu Ngạo VNG trao tặng cho mỗi nhân vật 1 hồng nhan để cùng đồng cam cộng khổ. Lại 1 lần nữa, người chơi phải “cân não” chọn lựa giữa Quách Tương, Vương Ngữ Yên và Lý Mạc Sầu, ai sẽ là người bước tiếp đoạn đường phía trước với mình. Khó khăn ở chỗ nàng nào cũng xinh đẹp và sở hữu hiệu ứng võ công mang ưu – nhược điểm khác nhau.

Tiếu Ngạo VNGTiếu Ngạo VNGTiếu Ngạo VNG

Nói về 2 phe chính tà, nếu chọn Nhân, bạn được cộng 30 điểm nhân nghĩa, trở thành anh hùng chuyên tâm hành hiệp trượng nghĩa với nhiều gánh nặng trên vai. Chọn Bá, bạn bị trừ 30 điểm nhân nghĩa nhưng bù lại được phiêu bạt theo cách mình thích, tự do tự tại mà hùng bá thiên hạ. Với mỗi 1 hướng lựa chọn, cốt truyện của bạn sẽ xoay chuyển theo đường khác và với tựa game này, người chơi cần đọc rõ từng nhiệm vụ một, nếu cứ click bỏ qua thì chắc chắn có lúc sẽ “hối hận”.

Tiếu Ngạo VNG

Advertisement :

Và đúng thế, đã có không ít game thủ phải quay ra trải nghiệm lại từ đầu vì lỡ tay bỏ qua quá nhiều chi tiết. Đây cũng là 1 trong những tựa game hiếm hoi khiến người chơi tìm hiểu kỹ càng cốt truyện như thế và càng đọc, họ càng thấy ly kỳ, lôi cuốn.

Tiếu Ngạo VNG

Game thủ nhận xét Tiếu Ngạo VNG không đơn thuần là tựa game thẻ tướng cho game thủ qua ải loạn xạ mà cần họ có chiều sâu, tìm hiểu theo từng chi tiết. Người chơi cảm thấy rất thú vị với hệ thống nhân nghĩa vì qua đó có thể tiếp xúc với một số nhân vật dùng để kiếm mảnh võ học thần bí.

Tiếu Ngạo VNG

Nhìn chung, ngoài việc game thủ sử dụng hệ điều hành iOS “khóc than” vì không vào trải nghiệm được thì mọi việc diễn ra khá ổn trong ngày đầu ra quân của Tiếu Ngạo VNG. Game thủ khá chú tâm vào việc đi sâu tìm hiểu cốt truyện game để tạo ra một đội hình mạnh nhất trong thế giới kiếm hiệp của Kim Dung.

Bạn thích chính hay tà? Hãy thử với khái niệm “nhân nghĩa” cùng Tiếu Ngạo VNG nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaovng/

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của