Game thủ nối đuôi tung tăng náo nhiệt trong Phàm Nhân Tu Tiên H5

Advertisement :

Tựa game mới Phàm Nhân Tu Tiên H5 vừa ra mắt sáng ngày 11/7 và thu hút được lượng người chơi cực kỳ đông đúc đến trải nghiệm.

Đối với game thủ yêu thích thể loại tiên hiệp, chắc chắn cái tên Phàm Nhân Tu Tiên đã là quá quen thuộc, đây là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện tiên hiệp và kiếm hiệp hay nhất của tác giả Vong Ngữ. Theo nhà phát hành MangaPlay, game Phàm Nhân Tu Tiên H5 kế thừa tất cả những gì tinh túy nhất của bộ truyện, chuyển thể các chuyến phiêu lưu, cuộc đời của nhân vật chính thành 1 thế giới đầy thú vị, kết hợp với phong cách đồ họa Chibi cực dễ thương.

Phàm Nhân Tu Tiên H5

Cũng chính vì chuỗi hình ảnh “kute” lạc lối nên chỉ trong vài giờ ngắn ngủi sau khi mở cửa, Phàm Nhân Tu Tiên H5 đã phải cho ra đến 3 máy chủ để phục vụ cộng đồng tham gia trải nghiệm. Người gia nhập mỗi lúc 1 tăng và chưa có dấu hiệu suy giảm. Giao diện chính tràn ngập bóng người nhỏ nhỏ xinh xinh nối đuôi nhau đi tung tăng làm nhiệm vụ, trông cực kỳ náo nhiệt và vui nhộn.

Phàm Nhân Tu Tiên H5

Bối cảnh trong Phàm Nhân Tu Tiên H5 kể về thuở thiên địa được chia thành tam giới, người chơi có cơ hội chọn 1 trong 3 thế lực sau để gia nhập: Nhân Tộc – Tiên Tộc – Ma Tộc và có giới tính Nam/Nữ hẳn hoi. Nhìn chung giao diện đăng nhập, tạo nhân vật khá đơn giản và nhanh gọn lẹ.

Phàm Nhân Tu Tiên H5

Thế giới tu tiên nhưng dường như đa số game thủ lại thích chọn Ma Tộc hơn vì trông có nét ngầu, cá tính. Đồ họa chibi khiến cho tạo hình của nhân vật này tuy tà đạo nhưng lại dễ thương theo 1 cách khác rất thú vị.

Phàm Nhân Tu Tiên H5

Với lợi thế đa nền tẳng nên Phàm Nhân Tu Tiên H5 dễ tiếp cận game thủ bởi nhẹ nhàng, dễ chơi trên mọi thiết bị mà không cần phải tải hay cài đặt gì phức tạp, chơi game cũng đỡ lag hơn bình thường. Song song đó còn sở hữu đầy đủ các tính năng của dòng game tiên hiệp nhập vai gồm săn boss, train quái, hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày, phó bản, kết hôn, gia viên, cánh, thời trang, linh thú,…

Advertisement :

motgame.vn

Đặc biệt, cộng đồng còn bị thu hút vì đây gần như là tựa game đa nền tảng đầu tiên ở Việt Nam cho phép họ giao dịch tự do, thỏa sức làm giàu.

Phàm Nhân Tu Tiên H5

Hiện tại, người chơi đang tranh thủ đua TOP khiến cuộc chơi trong Phàm Nhân Tu Tiên H5 càng lúc càng trở nên kịch tính. Có người đua ở 1 server chưa đủ, lại định chờ server mới ra mắt để sang đó đua tiếp cho “máu”.

Phàm Nhân Tu Tiên H5

Bạn đã thử trải nghiệm thế giới này chưa? Hãy vào các trang sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien.H5/

Group: https://www.facebook.com/groups/1115885905211160/

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của