Cộng đồng Trường Sinh Quyết sắp chuyển đổi thành Thiện Nữ Mobile

Advertisement :

Sau gần 1 năm ra mắt, game mobile Trường Sinh Quyết của VNG mới đây đã thông báo đến người chơi về việc ngừng phát hành sản phẩm.

Trường Sinh Quyết VNG là tựa game mang bối cảnh thời võ hiệp và trong đó có pha lẫn yếu tố tu tiên huyền ảo, đem đến cho người chơi cảm giác được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khi phiêu bạt. Dạo ấy, đã có hàng loạt người chết mê chết mệt với đồ họa huyễn hoặc của tựa game này. Cộng đồng cực kỳ tiếc nuối cho Trường Sinh Quyết vì khi ra mắt cũng được quan tâm chú ý rầm rộ, xếp vào hàng game bom tấn với 11 máy chủ lần lượt xuất hiện chỉ trong vòng 1 ngày. Thế nhưng game lại ra đi quá sớm với tuổi thọ chưa đến 1 năm.

Trường Sinh Quyết

Theo đó, lịch trình dự kiến của việc ngừng phát hành sản phẩm Trường Sinh Quyết như sau:

  • 18/06/2019: Đóng cổng nạp thẻ.
  • 19/06 đến 23/06/2019: Hỗ trợ game thủ chuyển đổi sang sản phẩm Thiện Nữ Mobile VNG.
  • 23:59 ngày 25/06/2019: Đóng máy chủ.
  • 25/06/2019: Chính thức ngừng cung cấp dịch vụ (Đóng cổng Đăng Nhập).
  • 26/06 đến 29/06/2019: Trao các gói quà hỗ trợ đổi sang sản phẩm Thiện Nữ VNG cho người chơi.

Sau thời điểm nhận được tin ngưng phát hành, cộng đồng khá buồn phiền vì sắp tới không còn những ngày tháng ung dung tự tại trong thế giới Trường Sinh Quyết mà mình yêu thích, không còn những cuộc chiến khốc liệt với những kẻ “thù nhân” chẳng đội trời chung… Hiện tại, họ dành thời gian vào game để lưu lại những khoảnh khắc cuối cùng bên nhau.

Trường Sinh Quyết

Nhiều người cho rằng phải cùng nhau lớn lên thì mới có thể xem là bạn tốt. Thế nhưng, thật ra thì những người bạn ta quen biết khi chơi game và cùng ta trưởng thành trong game cũng là những người bạn tốt không kém... Dẫu biết buổi tiệc nào cũng có ngày chia ly nhưng Trường Sinh Quyết vẫn muốn hỗ trợ người chơi giữ được cho mình tình bạn đẹp như thế.

Trường Sinh Quyết

Và điều cuối cùng Trường Sinh Quyết có thể làm cho cộng đồng của mình là chuyển họ sang một thế giới kiếm hiệp đậm chất tình duyên tương tự như vậy. Nơi này được mang tên Thiện Nữ Mobile, cũng là một trong những người anh em chung nhà VNG. Tại đây, nam thanh nữ tú có thể viết tiếp câu chuyện giang hồ còn đang dang dở của chính mình.

Advertisement :

Trường Sinh Quyết

Nói về Thiện Nữ Mobile, đây chắc chắn là vùng đất hứa để cộng đồng chọn làm chỗ dừng chân sắp tới. Trước mắt về lối chơi, thế giới này có thể nói là khá giống với Trường Sinh Quyết, cũng mang đậm màu sắc kiếm hiệp tình duyên nên bạn không lo sẽ bị bỡ ngỡ khi bắt tay trải nghiệm. Về độ khốc liệt, game không thiếu những màn PK kịch tính giữa hàng loạt môn phái. Về tình duyên, đây đang được mệnh danh là thế giới “ngôn tình” cực kỳ nổi tiếng trong làng game online.

Trường Sinh Quyết

Hy vọng cộng đồng Trường Sinh Quyết sẽ có hướng đi mới tích cực và thú vị hơn trong tương lai!

Thiện Nữ Mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/tsq.zing.vn/

Group Thiện Nữ Mobile: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của