Chuyện lạ 360mobi Cung Đình Kế, kết hôn linh đình xong phu thê tan rã

Advertisement :

Tính năng Tiệc Cưới mới được cập nhật đã khiến cộng đồng game 360mobi Cung Đình Kế rộn ràng náo nhiệt trong sắc đỏ hạnh phúc.

Bản siêu cập nhật Tình Định Tam Sinh vào sáng ngày 27/6 đã mang đến không khí vui nhộn bất ngờ cho người chơi tựa game mobile 360mobi Cung Đình Kế vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 sắp tới đây. Với tính năng Tiệc Cưới, nhà nhà kết hôn, người người xúng xính váy đỏ lung linh rất bắt mắt.

360mobi Cung Đình Kế

Tiệc Cưới xuất hiện với vai trò hoàn thiện hơn cho việc Kết Hôn trong 360mobi Cung Đình Kế. Ngay khi vừa ra mắt, tựa game này đã mở hệ thống Kết Duyên cho người chơi tuy nhiên đó chỉ tương tự như đám hỏi của chúng ta ngoài đời sống thực. Và Tiệc Cưới mới là giai đoạn chốt hạ cho việc chứng nhận đôi lứa đã chính thức về chung một nhà.

360mobi Cung Đình Kế

Người chơi đã Kết Duyên hoàn toàn không cần phải Li Dị mà vẫn có thể tiến hành Tiệc Cưới với đủ các thể loại như: chọn ngày giờ tổ chức tiệc, chuẩn bị các món ăn, chọn sảnh cưới, chọn kiệu rước dâu, chọn thiệp mời… Nhìn chung rất giống với tiệc cưới của thời xưa, vô cùng chân thật sống động. Tùy theo mức độ “chịu chi” mà người chơi có thể tổ chức đám cưới đơn giản hay hoành tráng, hệ thống còn có cả xe hoa rước dâu đi khắp thành để ai ai cũng có thể chúc phúc cho đôi phu thê mới.

360mobi Cung Đình Kế

Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được chân ái là quen biết, yêu thương rồi kết hôn, mà xung quanh đó vẫn có nhiều cặp đôi đến với nhau để làm nhiệm vụ, hoặc để trải nghiệm tính năng mà thôi. Nghe nhiều game thủ than thở mà não lòng… Điển hình như có chàng trai phải lên tận nhóm cộng đồng để trút nỗi lòng vì người vừa kết phu thê xong không nói chuyện 1 câu nào, nhắn tin không thèm trả lời, làm nhiệm vụ cùng cũng không, cứ tặng hoa xong rồi off. Anh chàng đang huy động 500 anh em game thủ tìm giúp thê tử “trời thần đất lở” của mình đang ở nơi đâu.

360mobi Cung Đình Kế

Rất nhiều người đồng cảm với trường hợp này vì họ cũng đã từng bị như thế… Và đa số lời khuyên dành cho nhân vật này chính là li dị sớm, bớt đau khổ và mất thời gian. Thế mới nói, không phải hôn lễ nào cũng thực sự trải đầy hoa hồng các bạn ạ.

360mobi Cung Đình Kế360mobi Cung Đình Kế

Advertisement :

Mặt khác, nhằm tăng kịch tính cho các đôi phu thê trong 360mobi Cung Đình Kế, nhà phát hành VNG đã cập nhật thêm Đấu Trường Phu Thê. Tại đây các cặp phu thê sẽ kề vai sát cánh cùng vượt qua nhiều nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt nhất là còn được quyết đấu cùng cặp đôi khác, quả là rất thú vị. Đây có lẽ cũng là 1 phép thử dành cho phu thê bởi lẽ thắng thì cùng nhau thăng hoa, đôi khi thua lại quay sang hờn giận trách móc nhau thì sao? Chuyện gì cũng có thể xảy ra, chúng ta hãy cùng chờ xem!

360mobi Cung Đình Kế

Kết hôn chưa nóng, người chơi lại “vòi” cập nhật con cái… Rồi lo nghĩ đồng giới thì sinh đẻ trong 360mobi Cung Đình Kế như thế nào? Nhìn chung, đây dường như chẳng còn là chốn cung đình với những trận đấu đá tranh sủng kinh hoàng mà đã dần trở thành thế giới ngôn tình, hoặc mái ấm gia đình từ khi nào không hay.

360mobi Cung Đình Kế360mobi Cung Đình Kế

Bạn đã cưới chưa? Kết hôn thực sự rất cần sự nghiêm túc dù chỉ là game, hãy suy nghĩ thật chu đáo trước khi bắt đầu nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.cungdinhke/

Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.cungdinhke/

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của