Tải game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile miễn phí cho Android IOS

Advertisement :

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một tựa game nhập vai kiếm hiệp 3D quen thuộc được biết đến là một game sở hữu 80 triệu người chơi trên toàn cầu. Bối cảnh của tựa game này xoanh quanh tam giới (gồm nhân – tiên – ma), với 5 lớp nhân vật khá rộng như Thanh Thành, Nga My, Phật Môn, Bách Hoa, Tiên Cầm đại diện cho ngũ hành tương khắc. Với nhân vật bạn đã chọn, bạn sẽ được phát triển và tu luyện chính nhân vật của mình để trở thành bá chủ.

Thục sơn kỳ hiệp mobile

Khi đã tải thục sơn kỳ hiệp mobile về để trải nghiệm chắc hẳn bạn sẽ ngỡ ngàng với bối cảnh và cách xây dựng nhân vật trong game bởi nó khá chân thực và cuốn hút qua từng cử chỉ, hành động. Đi sâu hơn một chút, về tính năng quen thuộc không bớt mà còn thêm một vài tính năng so với phiên bản PC như mở tính năng đồ sát, thêm nhiệm vụ cố định và nhiệm vụ bí ẩn, hằng ngày. Còn lại, nếu bạn là một người thích chơi thể loại game nhập vai như này chắc không còn lạ lùng gì với cách vận hành nhân vật trong game nữa, bởi nó không khác gì so với những tựa game bạn đã chơi trước đây.

Game thục sơn kỳ hiệp mobile

Cuối cùng, đây là một tựa có khá nhiều người chơi trên toàn cầu nên nó sẽ khác biệt hơn trong nhiều tình huống giao tiếp. Đây là một cơ hội để tiếp cận với trẻ trâu những nước khác, tại sao không? Đùa thôi, hãy trải nghiệm tựa game này bằng cách download bên dưới nhé.

Advertisement :

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho Android

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho IOS

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho PC

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của