Tải game sinh tồn Iron Fire miễn phí cho Android IOS

Advertisement :

Iron Fire Mobile là tựa game sinh tồn 2D khá mới và được đông đảo game thủ đón nhận ngay khi ra mắt. Với đồ họa đẹp mắt (khá giống Fortnite) và kèm theo đó là hệ thống tinh năng quen thuộc như nhiệm vụ, rương, xếp hạng, nhân vật, trang bị,.. Hãy cùng mình tìm hiểu sâu hơn về tựa game này nhé.

Game Ironfire Mobile

Khi đã tải ironfire mobile về để trải nghiệm, cũng như bao game nhập vai khác bạn sẽ được tạo nhân vật cho chính mình. Không quá xa lạ về lối chơi nếu bạn từng chơi các tựa game sinh tồn như PUBG, Rules of Survival,.. IronFire cũng vậy, lối chơi cũng tương tự so với các tựa game này. Nhưng một điểm mới làm bạn thích thú đó là nhân vật, trang bị sẽ khác và mới lạ hơn, khi tung các đòn bắn hoặc đánh sẽ có những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Chế độ chơi trong IronFire Mobile

Một trận đấu sinh tồn trong IronFire Mobile có tối đa là 30 người và nhiệm vụ của bạn là hạ gục họ và trở thành người sống sót cuối cùng. Bản đồ trong tựa game này khá rộng lớn nên cuộc đuổi bắt ban đầu sẽ diễn ra khá khó nhưng càng về sau vòng bo càng co lại thì việc đọ súng ngày càng dễ dàng và gay cấn. Đừng ngại ngần mà không trải nghiệm tựa game này ngay bây giờ, bởi vì nó hoàn toàn miễn phí.

Advertisement :

Tải IronFire Mobile cho Android (hiện chưa có phiên bản dành cho IOS)

 

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của