Tải game Playerunknown’s Battlegrounds mới nhất cho Android

Advertisement :

Thời gian gần đây, Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) đã tạo nên một cơn gió mới về game sinh tồn. Đặc biệt là ở Việt Nam những người đã trải nghiệm khá thành công game battleground đó là các Streamer. Nhưng đó chỉ là bản dành cho PC, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản chính thức dành cho Android.

Tải game Playerunknown's Battleground Android

Trải nghiệm game Battleground trên dòng máy Android

Khi đã tải game battleground android về máy để trải nghiệm, bạn sẽ được nhập vai vào một trong các tù nhân. Sau đó được thả xuống một hòn đảo hoang cùng với 99 người khác. Việc của bạn là hãy sống sót đến cuối cùng.

Tải game Battleground Android

Không có cuộc chơi nào là dễ dàng cả, trong game bạn sẽ gặp các vòng “bo” và chúng sẽ bo lại theo thời gian. Các bạn hãy chạy vào trong vòng để tránh mất máu. Hãy có gắng tiêu diệt thật nhiều đối thủ và cướp trang bị của họ nếu có thể.

Game Battleground cho Android

Lời khuyên

Hãy nhặt thật nhiều trang bị ngay từ khi bắt đầu vào game. Và hãy cố gắng ẩn nấp thật kỹ vì đối thủ của bạn sẽ là 99 người. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Advertisement

Vui lòng liên hệ hỗ trợ qua FanPage của Hackgame24h, nếu bạn lựa chọn các tính năng bổ sung thì chúng tôi sẽ đề nghị thanh toán. Đừng tiếc tiền bởi chúng mình đã bổ sung các tính năng để giảm chí phí cho các bạn.


Do số lượng Download quá lớn, nếu quá giới hạn sẽ bị khóa chức năng download. Vui lòng liên hệ trên Fanpage nhé!


LIKE VÀ TRUY CẬP FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT CÁC GAME VÀ KHÔNG BỎ LỠ GAME MỚI NHẤT NHÉ!Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của