Tải game GunPow 3D miễn phí cho Android IOS

Advertisement :

GunPow 3D là tựa game bắn súng tọa độ cực mới mẻ được phát triển bởi VNG. Không quá xa lạ gì với những tựa game bắn súng tọa độ này trên PC hay Mobile nữa, bởi trước đây đã có rất nhiều tựa game thể loại này. Nhưng khi đến với GunPow 3D, trải nghiệm của bạn sẽ mới mẻ hơn với đồ họa 3D dưới dạng chibi ngộ nghĩnh nhưng hết sức chân thực.

GunPow 3D

Khi bước vào GunPow 3D, khâu tạo nhân vật cũng làm bạn hết sức ấn tượng đấy bởi có 2 kiểu nhân vật mà bạn có thể chọn nhưng có rất nhiều tùy chỉnh cho 2 kiểu nhân vật đó, đại loại như: tóc, mắt, quần, áo, màu da,.. Có vô vàn tính năng hấp dẫn trong game mà một trong số đó là nhiệm vụ hằng ngày đa dạng, phó bản rộng lớn, săn Boss. Ngoài ra, bạn cũng thể trang bị thêm kĩ năng cho nhân vật ngoài hai kĩ năng mặc đính đó là máy bay, hồi máu.

Game GunPow 3D
Tải game GunPow 3D

Không thể thiếu một tính năng quan trọng tác đông rất lớn đến xếp hạng trong game đó là lực chiến và VIP. Các trang bị như áo, quần, súng, cánh đều có thể cường hóa (càng lên cao tỉ lệ xịt phụ thuộc vào nhân phẩm của bạn). Về cách chơi khá đơn giản việc của bạn chỉ cần kéo thả và căn góc gió để trúng kẻ địch, cũng cần một độ tính toán nhất định. Nhưng cũng có một vài nguyên tắc trong khi căn góc bắn và lực gió nếu bạn nắm được nó thì bạn sẽ trở thành một gã đáng gờm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Advertisement :

Tải game GunPow 3D cho IOS

Tải game GunPow 3D cho Android

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của