Tải game Đại Kiếm Vương Mobile miễn phí cho Android IOS

Advertisement :

Đại Kiếm Vương  Mobile là một trong những game mới nhất hiện nay được lấy chủ đề tiên hiệp dưới tạo hình chibi q-style thú vị. Một điếm nhấn trong game mà mình khá ấn tượng đó là khi bạn mới bắt đầu bạn sẽ không phải chọn bất cứ môn phái nào cả, mà từ nhân vật ban đầu bạn sẽ được sáng tạo ra môn phái và chiêu thức cho riêng mình. Hãy cùng chúng mình đi sâu phân tích về lối chơi cũng như tính năng của Đại Kiếm Vương Mobile nhé!

Game Đại Kiếm Vương Mobile

Khi trải nghiệm tựa game Đại Kiếm Vương Mobile bạn sẽ thấy phần tạo nhân vật cũng khá đầy đủ như có thể chọn hình dáng, tóc, mắt,.. và bạn có thể phối nó theo phong cách của riêng mình. Ngoài ra, về bản đồ trong game khá rộng và không có cảm giác chật hẹp cũng như khó chịu khi chơi. Hơn thế nữa, Đại Kiếm Vương Mobile là một đỉnh cao mới trong việc cho người chơi tự do phát triển nhân vật. Về kĩ năng của mỗi nhân vật sẽ vẫn giới hạn chỉ được dùng 5 và bạn có thể dự phòng các kĩ năng khác và có thể đổi bất cứ lúc nào để phù hợp khi chiến đấu.

Tải game Đại Kiếm Vương Mobile

Về tính năng phụ như âm thanh trong Đại Kiếm Vương Mobile khá sinh động và các âm thanh của nhân vật phát ra khá thực và nghe rất thú vị. Phó bản là thứ mà đáng được nói đến trong game, ngoài các phó bản chính ra thì bạn sẽ có thể phát hiện thêm một số phó bản bí mật (cái này tùy vào nhân phẩm). Cũng giống như bao game khác thì ngoài việc mua trang bị ở cửa hàng, khi đánh quái hoặc Boss sẽ rơi ra trang bị có thể chỉ số sẽ cao hoặc thấp hơn so với cửa hàng. Hãy trải nghiệm ngay bây giờ nhé!

Advertisement :

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :
Advertisement

Vui lòng liên hệ hỗ trợ qua FanPage của Hackgame24h, nếu bạn lựa chọn các tính năng bổ sung thì chúng tôi sẽ đề nghị thanh toán. Đừng tiếc tiền bởi chúng mình đã bổ sung các tính năng để giảm chí phí cho các bạn.


Do số lượng Download quá lớn, nếu quá giới hạn sẽ bị khóa chức năng download. Vui lòng liên hệ trên Fanpage nhé!


LIKE VÀ TRUY CẬP FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT CÁC GAME VÀ KHÔNG BỎ LỠ GAME MỚI NHẤT NHÉ!Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của