Tải game Đại Đường Tây Du Mobile miễn phí cho Android IOS

Advertisement :

Đại Đường Tây Du Mobile là tựa game nhập vai đánh theo lượt trong trận đấu nhưng vẫn di chuyển tự do và trao đổi với những người chơi khác. Sở hữu đồ họa 2D nhưng không làm Đại Đường Tây Du Mobile kém cạnh hơn so với những game khác mà còn làm cho game hài hòa, dễ nhìn và dành cho những game thủ chơi lâu sẽ không bị nhức mắt hoặc chống mặt. Hãy cùng mình tìm hiểu sâu hơn về tựa game ‘này’ nhé.

Đại Đường Tây Du Mobile

Khi đã tải game về để trải nghiệm, điều đâu tiên bạn sẽ được tạo nhân vật và chọn hệ cho nhân vật của mình. Gồm có 5 giới mà bạn có thể chọn như Nhân, Tiên, Ma, Thú, Quỷ và mỗi giới có một phái khác nhau như Thiên Bình, Bạch Cốt, Kim Diem, Thủy Cung và Phương Sơn. Với hệ thống tính năng đồ sộ như tổ đội, đồng minh, bang và ngoài ra có những phó bản rộng lớn và chứa những vật phẩm hiếm và không thể mua được trong cửa hàng hoặc chỉ số cao hơn cửa hàng.

Game Đại Đường Tây Du Mobile
Tải game Đại Đường Tây Du Mobile

Ngoài những tính năng ra, Đại Đường Tây Du Mobile sở hữu lượng nhân vật khá rộng lớn nên việc chọn đội hình ra sân và chọn chiến thuật khắc chế đối thủ sẽ rộng hơn và đa dạng hơn cho bạn. Những trang bị của bạn có thể nâng cấp nó trở nên mạnh hơn. Nhân vật chính của bạn có thể sở hữu thú cưỡi và một số vật phẩm khác. Hãy tự mình trải nghiệm để thấy sự thú vị của game này nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Advertisement :

Tải Đại Đường Tây Du Về Máy

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :

Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của