Tải game AR Triệu Hồi Sư miễn phí cho Android IOS

Rate this post

AR Triệu Hồi Sư là tựa game thực tế ảo được đưa đến game thủ Việt Nam, và trước đây cũng có một tựa game cùng thể loại này từng gây sốt đó là Pokemon Go. Khác với các game thực tế ảo trước, đây là một game thẻ tướng, điều mà chưa từng có thể lệ nào trước đây.

Một điều mà những game thủ nên lưu ý đó là, AR Triệu Hồi Sư không giống những game thẻ tướng thông thường, mà bạn phải đi bắt hoặc triệu hồi tướng của mình ở chính bản đồ thực tế nơi bạn đang sinh sống.
Game AR Triệu Hồi Sư
Ở phiên bản đầu tiên được phát hành tại Việt Nam thì kho nhân vật của AR Triệu Hồi Sư có số lượng hơn 100 tướng bao gồm nhiều thể loại từ X-men cho đến thần thoại, Tam Quốc.
Tải game AR Triệu Hồi Sư
Đây là một game mới mà chỉ nên trải nghiệm, không có bất cứ nội dung ha/ck nào cả. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn: Link download ở bên dưới. Tuy nhiên, lượt tải có giới hạn. Trong trường hợp số lần dùng thử vượt quá giới hạn, vui lòng truy cập Fanpage để yêu cầu hoặc có thể bạn phải trả phí mới sử dụng được.

Vui lòng liên hệ hỗ trợ qua FanPage của Hackgame24h, nếu bạn lựa chọn các tính năng bổ sung thì chúng tôi sẽ đề nghị thanh toán. Đừng tiếc tiền bởi chúng mình đã bổ sung các tính năng để giảm chí phí cho các bạn.


Do số lượng Download quá lớn, nếu quá giới hạn sẽ bị khóa chức năng download. Vui lòng liên hệ trên Fanpage nhé!


LIKE VÀ TRUY CẬP FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT CÁC GAME VÀ KHÔNG BỎ LỠ GAME MỚI NHẤT NHÉ!Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của