Cảnh báo về thông tin lừa đảo sai sự thật và nhầm lẫn tại hackgame24h.net

Advertisement :

Chào Các bạn!

Chúng tôi xin thông báo về nội dung sai sự thật khi tìm kiếm với  “Hackgame24h.com lừa đảo” trên google.

Khi các bạn tìm kiếm với từ khóa “hack game 24h”, hay “hackgame24h” …  có thể đôi lúc chúng ta nhận thấy google sẽ hiển thị kèm cụm từ “hackgame24h.com lua dao” .

Vậy chúng tôi xin được đính chính: Đó là nội dung từ website: hackgame1s.forumvi.com

Đó không phải là trang web của chúng tôi nhé các bạn.
Và đây là một số thông tin được thông báo trên diễn đàn tinhte.vn

 

Sau một thời gian hoạt động trên Internet, chúng tôi (tức HackGame24h Team) đã nhận được vô số phản hồi từ đọc giả cũng như game thủ Việt Nam: tốt có, xấu có. Nhưng vấn đề mà mọi người quan tâm nhất đó là chúng tôi thực sự cung cấp game an toàn và không lừa đảo?

Nếu như bạn là một đọc giả ngay từ những đầu của Hack Game 24h hoặc bạn thường hay truy cập vào website chúng tôi thì bạn chắc chắn sẽ biết khi gõ địa chỉ hackgame24h.net sẽ đi theo sau đó là dòng chữ “lừa đảo”. Nhưng phía sau đó là cả một câu chuyện dài mà chúng tôi không thể nói hết qua đôi ba dòng được mà chỉ tóm tắt cho đủ hiểu. Chúng tôi chỉ mới thành lập và hoạt động website được vỏn vẹn được 2 tháng và trước đó tên miền (hackgame24h.net) này đã được một người nào đó đăng ký và họ làm sao mà có chữ lừa đảo thì chúng tôi không biết. Chúng tôi lúc trước đăng ký đã thấy vậy, nên mong các bạn đừng vì vẻ bề ngoài mà bỏ qua một trong những website cung cấp tin game và game mới nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng chúng tôi thì hãy search như trên thanh địa chỉ “hackgame24h.com lừa đảo” nếu thấy bất cứ một nội dung nào nhắc đến chúng tôi lừa đảo thì chúng tôi xin chịu trách nhiệm.

Sau tất cả thì chúng mình cũng không muốn làm mọi chuyện căng thẳng hơn. Nếu trong lúc sử dụng dịch vụ của chúng mình nếu có gặp lỗi hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ theo thông tin sau nhé.

Gửi mail: admin@hackgame24h.net
Fanpage Facebook: http://www.facebook.com/hackgame24hdotcom

1
Bình Luận Của Bạn

avatar
1 Chuỗi bình luận
0 Chủ đề trả lời
0 Người theo dõi
 
Phản ứng được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
1 Tác giả nhận xét
Nguyễn Tấn Lượng Tác giả nhận xét gần đây
  Theo dõi  
Mới Nhất Cũ Nhất Được bình chọn nhiều nhất
Thông báo của
Nguyễn Tấn Lượng
Guest
Nguyễn Tấn Lượng

Sao tôi tải game ko đc nó để là liên hệ page hoặc cmt phía dưới để biết