Tải game Doki Doki Literature Club! miễn phí cho Android Apk

Advertisement :

Doki Doki Literature Club! là tựa game Visual Novel siêu kinh dị đội lốt đồ họa Anime. Mặc dù vậy, nhưng game đã làm nên sức hot trong tháng 10 vừa qua khiến bao nhiêu game thủ phải đau đầu suy nghĩ về game. Vậy điều gì đã làm nên sự cuốn hút của Doki Doki như vậy?
Doki Doki Literature Club!

Trải nghiệm game Doki Doki Literature Club!

Game Doki Doki Literature Club!
Khi đã tải game về để trải nghiệm, bạn sẽ nhập vai vào cậu học sinh cấp 3 và tham gia câu lạc bộ văn thơ của lớp. Ban đầu game dường như là một game tình cảm, hẹn hò đơn thuần. Càng về sau thì game sẽ đúng chất kinh dị pha lẫn trinh thám việc bạn cần làm là suy nghĩ, suy nghĩ và suy nghĩ để làm sao cho tất cả nhân vật đều không bị “chết”. Đặc biệt hơn, mỗi khi có một nhân vật bị chết hình ảnh của họ sẽ trở nên lỗi và trong rất đáng sợ. Vì thế hãy cân nhắc mọi quyết định trước khi đưa ra trong lúc chơi game nhé!
Tải game Doki Doki Literature Club!

Advertisement :

Cách cài game

Các bạn tải file .apk bên dưới về rồi cài đặt bình thường. Lúc mở ra sẽ thấy Điều khoản sử dụng các bạn chọn “Tải và cài đặt”. Đợi 30 giây nó giải nén dữ liệu ra là bạn có thể chơi game. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Advertisement

Kiếm tiền từ việc upload file, bạn đã thử chưa?Miễn phí upload và chia sẻ file không giới hạn Advertisement :
Advertisement

Vui lòng liên hệ hỗ trợ qua FanPage của Hackgame24h, nếu bạn lựa chọn các tính năng bổ sung thì chúng tôi sẽ đề nghị thanh toán. Đừng tiếc tiền bởi chúng mình đã bổ sung các tính năng để giảm chí phí cho các bạn.


Do số lượng Download quá lớn, nếu quá giới hạn sẽ bị khóa chức năng download. Vui lòng liên hệ trên Fanpage nhé!


LIKE VÀ TRUY CẬP FANPAGE ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT CÁC GAME VÀ KHÔNG BỎ LỠ GAME MỚI NHẤT NHÉ!Bình Luận Của Bạn

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của