File Viewer: Elfsight File Embed – Plugin nhúng tệp WordPress

Advertisement

Elfsight File Embed là cách nhanh nhất để thêm một tệp vào trang của trang web của bạn. Bạn có thể tải lên bất kỳ loại tệp phổ biến nào: PDF, docx, xlsx, jpeg và nhiều định dạng khác – trong hai lần nhấp. Chọn một bố cục để cho phép người dùng xem các tập tin hoặc tải chúng. Tiện ích của chúng tôi bao gồm các biểu tượng cho các định dạng phổ biến nhất, các yếu tố có thể tô màu, cài đặt kích thước phông chữ văn bản và tùy chọn để viết tiêu đề tiện ích. Nhúng giấy phép, tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn và hơn thế nữa – tối đa nhanh chóng!

Xem bản demo tại đây File Viewer v1.0.0 – WordPress File Embed plugin.

Plugin này là sự lựa chọn của bạn nếu

  • bạn muốn nhúng tập tin dễ dàng hơn mà không cần mã hóa
  • bạn muốn cải thiện sự hiểu biết của khách hàng về sản phẩm của bạn
  • bạn cần tăng sự tham gia của người dùng trên trang web của bạn
  • bạn không muốn cài đặt bộ não của mình và điều chỉnh plugin

Những gì bạn nhận được với plugin của chúng tôi

Thêm hơn 20 định dạng của tệp vào trang web của bạn

Elfsight File Embed giúp bạn thêm các định dạng tệp phổ biến nhất trên các trang web để xem và tải xuống. Đó là docx, xlsx, PDF, pptx, v.v. – khoảng 20 loại tất cả. Bạn có thể tự do đăng các tài liệu kỹ thuật, trình độ, hướng dẫn và văn bằng – bất cứ điều gì bạn cần!

Ba cách để nhúng một tập tin

Trình quản lý tệp của chúng tôi cung cấp 3 biến thể để nhúng một tệp. Chọn tải nó từ máy tính của bạn, được nhúng bởi một URL của tệp hoặc tìm và chọn nó từ danh sách các tệp được tải lên mới nhất. Tích hợp trơn tru và ngay lập tức.

Bố cục trình xem tệp để xem ngay lập tức

Bố cục này cấp cho khách truy cập của bạn khả năng xem các tệp được nhúng ngay trên trang web, với cuộn, phân trang và thu phóng có sẵn, để mọi người có thể nghiên cứu nó đến tận cùng trên trang web. Có các tùy chọn để xem tập tin toàn màn hình và tải về nó.

Bố trí lưới và danh sách để sắp xếp các biểu tượng tệp trên trang

Tùy chọn lưới và danh sách được bao gồm để cho phép bạn tải lên nhiều tài liệu. Các biểu tượng và tên tệp sẽ hiển thị trên trang thống nhất dưới dạng danh sách hoặc lưới. Khi nhấp chuột, các tệp sẽ mở trong một tab mới, nơi chúng có thể được tải xuống. Tùy thuộc vào bạn để hiển thị hoặc ẩn văn bản Tải xuống hiển thị gần biểu tượng.

Kích thước, màu sắc, phông chữ và các cài đặt kiểu khác

Giao diện widget có một loạt các cài đặt, cho phép bạn thay đổi nó cho trường hợp sử dụng của bạn. Bật hoặc tắt biểu tượng tệp, được chọn tự động để tương ứng với định dạng tệp; chọn kích thước phông chữ, vẽ sáu thành phần giao diện và thêm tiêu đề widget tùy chỉnh. Cuối cùng, bạn có thể đặt chiều rộng của tiện ích bằng pixel hoặc tỷ lệ phần trăm.

Đáp ứng tối đa

Chúng tôi muốn plugin của chúng tôi phù hợp với mọi nhu cầu của bạn và khách truy cập của bạn. Đó là lý do tại sao nó hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị, bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại thông minh và với bất kỳ độ phân giải màn hình nào.

Trình chỉnh sửa bạn xứng đáng

Chưa bao giờ việc tùy chỉnh trở nên dễ dàng và nhanh chóng như vậy. Hãy thử trình chỉnh sửa tiện dụng của chúng tôi và xem plugin của bạn, giao diện phù hợp nhất với trang web của bạn chỉ trong vài bước đơn giản.

Cập nhật tự động

Các tính năng mới và sửa lỗi sẽ được tự động cài đặt vào plugin của bạn. Tất cả bạn cần làm là để có được một mã mua hàng và kích hoạt giấy phép của bạn trong plugin. Cập nhật tự động sẽ được cập nhật và chạy để đảm bảo cho bạn trải nghiệm mượt mà nhất.

Download File Viewer v1.0.0 – WordPress File Embed plugin

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn

Comment của bạn

avatar
  Theo Dõi  
Thông báo