Chia sẻ code userTrack – Phân tích và Ghi lại toàn bộ khách truy cập

Advertisement

Xin chào anh em!

Hôm nay, blog24h xin được chia sẻ và giới thiệu cùng anh em, code userTrack – Phân tích riêng tư với Bản đồ nhiệt chuột và Ghi lại toàn bộ khách truy cập.

Xin mời anh em xem bản demo  userTrack v2.4

Với phần mềm phân tích cổ điển, bạn có thể tìm ra rằng người dùng X đã đi từ trang A đến trang B rồi rời đi. Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì người dùng thực sự làm trên các trang của bạn? Cách họ di chuyển con trỏ (lưu ý rằng trong 80% thời gian mắt người dùng theo dõi con trỏ), khi họ nhấp vào nút, cách họ tương tác với các tiện ích JavaScript của bạn, phần nào trên trang web của bạn thu hút sự chú ý nhất, v.v. userTrack làm chính xác điều đó!

Sử dụng userTrack để:

Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ thoátHãy quyết định tốt hơn UX. Hiểu hành vi người dùng.

Tính năng, đặc điểm

userTrack - Phân tích riêng tư với Bản đồ nhiệt chuột và Ghi lại toàn bộ khách truy cập - 4 userTrack - Phân tích riêng tư với Bản đồ nhiệt chuột và Ghi lại toàn bộ khách truy cập - 5 userTrack - Phân tích riêng tư với Bản đồ nhiệt chuột và Ghi lại toàn bộ khách truy cập - 6 userTrack - Phân tích riêng tư với Bản đồ nhiệt chuột và Ghi lại toàn bộ khách truy cập - 7

Bản giới thiệu:

Nếu bạn muốn, bạn có thể truy cập demo , điều hướng một chút qua trang web và sau đó truy cập trang demo để kiểm tra bản ghi âm của bạn  :).

Sự miêu tả

  • Ghi lại tương tác chuột của người dùng trên trang web của bạn.
  • Bạn có thể xem bản đồ nhiệt nhấp chuột , bản đồ nhiệt di chuyển chuột, bản đồ nhiệt cuộn, số liệu thống kê hoặc thậm chí ghi lại toàn bộ hoạt động của người dùng trên trang web của bạn.
  • Kịch bản theo dõi các chuyển động của người dùng bằng JavaScript, gửi thông tin đến máy chủ và xử lý nó bằng PHP và lưu trữ tất cả dữ liệu trong cơ sở dữ liệu MySQL.

Kịch bản được cập nhật liên tục dựa trên phản hồi và báo cáo lỗi.

Yêu cầu

  • PHP (bật pdo_mysql) và truy cập MySQL trên máy chủ
  • Kiểu tài liệu HTML5
  • Cần có trình duyệt Google Chrome để truy cập bảng điều khiển userTrack.
  • Độ phân giải màn hình lớn được ưu tiên để cải thiện trải nghiệm (1080p)

Hạn chế

  • Lưu ý rằng tập lệnh không ghi lại các tương tác trên iframe vì các tương tác đó không được Trình duyệt gửi đến tài liệu hiện tại do các reasosns bảo mật
  • Kịch bản không phù hợp với các trang web bị buôn bán cao. Các công ty cung cấp bản đồ nhiệt có mạng lưới đám mây để lưu trữ và xử lý tất cả dữ liệu này và yêu cầu một khoản phí hàng tháng dựa trên số lượng bạn sử dụng. userTrack hoạt động ngay cả trên một máy chủ lưu trữ được chia sẻ, nhưng có hơn 2-3 nghìn bản ghi có thể làm chậm tập lệnh. Thỉnh thoảng nên xóa tất cả các bản ghi cũ.
  • Nếu người dùng phải đăng nhập để truy cập vào một khu vực cụ thể của trang web, bạn sẽ không thể xem các bản ghi trên khu vực đó miễn là bạn cũng không đăng nhập. Ngoài ra, nếu bạn đăng nhập với tư cách người dùng khác, bạn có thể thấy các hành động của họ được thực hiện trên bảng điều khiển người dùng của bạn.

 

Tải code userTrack – Private Analytics with Mouse Heatmaps and Full Visitor Recording

 

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn

Comment của bạn

avatar
  Theo Dõi  
Thông báo