Chia sẻ code rút gọn link – Premium URL Shortener : phong cách mới

Advertisement

Xin chia sẻ cùng mọi người code rút gọn link mới rất hay và cực chất. Có thể tương đương với code AdLinkFly đang làm mưa, làm gió hiện nay.

Chắc hẳn rất nhiều người đều biết đến code rút gọn link kiếm tiền. Code này quá quen thuộc và chúng ta bắt gặp quá nhiều. Vậy hôm nay mình xin giới thiệu code.

Premium URL Shortener

Code này cũng có khả năng kiếm tiền bằng việc rút gọn link, vọc vạch thì mình không tìm hiểu nhiều. Anh em xem  qua demo là sẽ hiểu.

Đầu tiên chúng ta điểm qua giao diện demo đã nhé:

https://host.blog24h.net/code/short/

Về cơ bản thì xin được giới thiệu như sau:

Premium URL Shortener là một tập lệnh rút ngắn URL PHP được tích hợp nhiều tính năng độc đáo. Nó đã được xây dựng từ đầu với hiệu suất trong tâm trí. Một số tính năng bao gồm nhắm mục tiêu theo địa lý, thành viên cao cấp, bảng điều khiển và bảng quản trị mạnh mẽ và một loạt các công cụ CMS để giúp bạn xây dựng ước mơ của mình. Hơn nữa, nó sẽ tiếp tục tốt hơn với mỗi bản cập nhật!

 

English: Premium URL Shortener is a PHP URL shortener script packed with many unique features. It has been built from scratch with performance in mind. Some of the features include geotargeting, premium membership, powerful dashboard and admin panel and a series of CMS tools to help you build your dream. Furthermore, it will keep getting better with each update!

Cách cài đặt thì tương đối dễ nên mình không hướng dẫn.

Giao diện member và admin cũng tương đối sạch sẽ và gọn gàng:

 

Like và chia sẻ bài viết nhé. Chúc Anh em có code hay để kiếm tiền.

DOWNLOAD Premium URL Shortener

Chia sẻ bài viết công khai trên facebook của bạn (không chấp nhận Fb clone nhé). Để lại mail trong ô bình luận. Mình sẽ gửi qua mail. hoặc Download tại đây.

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn

Comment của bạn

avatar
  Theo Dõi  
Thông báo