Chia sẻ code Architect – HTML and Site Builder, tạo website đơn giản và trực quan

Advertisement

Xin chia sẻ cùng anh em code Architect  – HTML and Site Builder: script tạo website trực tuyến, trực quan và cực kỳ đơn giản: Mời Anh em xem bản demo trước khi theo dõi tiếp, đăng nhập với user: demo@blog24h.net ,  mật khẩu: demoblog24h . Mình đánh giá code này rất hay, và có thể kiếm tiền từ nó. Cách kiếm tiền thế nào thì tùy tư duy mỗi người.

Xem bản demo tại đây.

Lời giới thiệu của tác giả về script trên như sau:

Architect là trình xây dựng trang web và html mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất không chỉ trên codecanyon, mà có lẽ trên internet. Nó có tất cả các tính năng bạn muốn ngoại trừ từ một người xây dựng trang web, đồng thời cung cấp các tính năng độc quyền như chủ đề & mẫu, trình chỉnh sửa mã được tích hợp chặt chẽ, trình chỉnh sửa hình ảnh và css trực quan tốt nhất và hơn thế nữa.

Các tính năng

  • Cài đặt dễ dàng – Cài đặt Architect dễ dàng mà không cần kiến ​​thức về mã hóa hoặc máy chủ trong vài phút với trình cài đặt và tài liệu dễ sử dụng của chúng tôi.
  • Đăng ký / Thanh toán –

Dễ dàng tạo các gói và yêu cầu người dùng đăng ký chức năng truy cập của gói. Hỗ trợ paypal và sọc.

 • Appearence Editor – Trình chỉnh sửa ngoại hình mạnh mẽ sẽ cho phép bạn dễ dàng thay đổi giao diện của BeMusic mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.
 • Trình chỉnh sửa văn bản- Nhấp đúp chuột vào bất kỳ nội dung văn bản nào để mở trình soạn thảo văn bản nơi bạn có thể sửa đổi nội dung văn bản và áp dụng và xóa các kiểu khác nhau cho văn bản được tô sáng.
 • Kéo và thả nâng cao – không còn cố gắng kéo các phần tử được xác định trước bằng tay cầm nhỏ, nhấp vào phần tử bất cứ nơi nào bạn muốn và kéo nó bất cứ nơi nào bạn muốn.
 • Tài liệu – Tài liệu chuyên sâu đi kèm với kiến ​​trúc sư sẽ giải thích mọi thứ mà người xây dựng có khả năng cũng như các công cụ nâng cao như thêm các yếu tố tùy chỉnh của riêng bạn.
 • Menu ngữ cảnh – Nhấp chuột phải vào bất kỳ yếu tố nào để đưa ra menu ngữ cảnh với nhiều tùy chọn chung như di chuyển các yếu tố lên xuống với độ chính xác cao hơn khi kéo và thả cho phép và các tùy chọn cho yếu tố cụ thể đó như thêm hàng và cột vào bảng.
 • Có thể dịch – Kiến trúc sư đã sẵn sàng dịch. Bạn có thể dịch nó dễ dàng từ khu vực quản trị để không cần phải lộn xộn với các tệp cấu hình hoặc ứng dụng của bên thứ 3.
 • Giao diện có ý nghĩa – bị làm phiền bởi tất cả các phương thức, bảng và nút bạn cần lội qua chỉ để thay đổi kích thước phông chữ trên trình tạo khác? Bạn thật may mắn, chúng tôi đã thiết kế kiến ​​trúc sư để tất cả các chức năng được sử dụng nhiều nhất có thể nhìn thấy cùng với dự án hiện tại của bạn và có thể truy cập mà không cần phải mở một phương thức duy nhất.
 • Live CSS Editor – dễ dàng, trực quan và chỉnh sửa trong thời gian thực hầu hết các thuộc tính của phần tử như phần đệm, lề, đường viền, bóng, nền, kiểu văn bản và hơn thế nữa. Hoặc nhập css bằng tay thông qua trình soạn thảo css tích hợp để kiểm soát tối đa dự án của bạn.
 • Xuất bản hoặc Xuất dự án của bạn – Tải xuống toàn bộ dự án của bạn, xuất bản nó lên một máy chủ từ xa chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc chỉ cần cung cấp cho người dùng một liên kết chia sẻ để hiển thị trang trên chính kiến ​​trúc sư, chuyển sang sản xuất chưa bao giờ dễ dàng như vậy.
 • Chủ đề & Mẫu – không cần xây dựng mọi thứ từ đầu, hãy sử dụng một trong các mẫu dựng sẵn để cung cấp cấu trúc dự án của bạn và thay đổi thiết kế của nó với một trong các chủ đề được bao gồm.
 • Trình chỉnh sửa mã để kiểm soát tối đa – bạn đã bao giờ khó chịu bởi điều này mà bạn không thể làm với trình tạo kéo và thả? Không có vấn đề như vậy với kiến ​​trúc sư, hệ thống kéo và thả được kết nối với các trình soạn thảo mã để bạn có thể sửa đổi html, css hoặc javascript bằng tay và các thay đổi sẽ được phản ánh trong thời gian thực.
 • Hệ thống các yếu tố linh hoạt – – sử dụng một trong hơn 40 yếu tố đi kèm với kiến ​​trúc sư (và nhiều hơn nữa để cập nhật miễn phí trong tương lai) hoặc dễ dàng tạo các yếu tố tùy chỉnh của riêng bạn để có thể sử dụng lại cuối cùng.
 • Xem trước – – dễ dàng xem trước cách dự án của bạn sẽ tìm kiếm người dùng chỉ bằng một cú nhấp chuột, không tải lại trang, không có thanh bổ sung hoặc thời gian chờ.
 • Trình quản lý hoàn tác – – đã mắc lỗi hoặc muốn quay lại lần lặp trước? Không có vấn đề, sử dụng trình quản lý hoàn tác tích hợp để hoàn tác và làm lại hành động trong kiến ​​trúc sư.
 • Hệ thống người dùng – – Người dùng có thể đăng ký để kiến ​​trúc sư và tạo số lượng dự án, chủ đề, mẫu và tải lên / chỉnh sửa hình ảnh không giới hạn của riêng họ.

 

Yêu cầu

 • PHP> = 5.6.4
 • Phần mở rộng MCrypt PHP (Tùy chọn, nhưng được khuyến nghị)
 • Tiện ích mở rộng PDO (được bật theo mặc định)
 • Tiện ích mở rộng php_fileinfo (được bật theo mặc định)
 • Cơ sở dữ liệu MySQL

 

Sau đây là hướng dãn cài đặt.

Bước 1: Upload code lên hosting của bạn.

Bước 2: Tạo cơ sở dữ liệu gồm database và user.

Bước 3: Chạy website theo đường dẫn upload của bạn.

Bắt đầu nào:

Bấm continue để tiếp tục. ( Các yêu cầu cần có để cài đặt – Phần này các bạn khi cài đặt vướng mắc ở đâu, hãy comment để được hướng dẫn). Tiếp tục bấm continue.

Tiếp tục bấm vào Continue.

Nhập thông số database bạn vừa tạo lúc trước, bấm Continue.

Nhập username, email, mật khẩu quản trị. Bấm continue.

Everything seems to be in order. Click button below to start the installation. It might take some time, make sure not to close this browser window until installation is completed.

Giải thích: Hãy chờ 1 vài phút để quá trình cài đặt và đừng tắt trình duyêt.
Bấm continue.

Vậy là quá trình cài đặt đã thành công. 

Chú ý bảo mật: Xóa thu mục install_files (public/install_files) nếu còn tồn tại để đảm bảo an toàn.

Xem qua giao diện trang chủ:

Giao diện quản trị:(khá pro và mượt)

Như vậy là mình đã hướng dẫn cách cài đặt Architect – HTML and Site Builder thành công.

Giờ là phần tải về code Architect – HTML and Site Builder:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

.

Chia sẻ bài viết công khai trên facebook của bạn (không chấp nhận Fb clone nhé). Để lại mail trong ô bình luận. Mình sẽ gửi qua mail.

Hãy like và chia sẻ bài viết nhé. Mọi câu hỏi, vui lòng để lại bình luận, mình sẽ trả lời. Chúc bạn mọi điều tốt lành.

 

NotePad24h tạo ghi chú miễn phí và lưu trữ vĩnh viễn

Comment của bạn

avatar
  Theo Dõi  
Thông báo